0911.700.9280979.704.838

Vì sao nên lựa chọn kệ kho

Ngày nay với việc các cửa hàng, doanh nghiệp ngày càng muốn mở rộng đầu tư kinh doanh, điều này dẫn đến việc cần có hàng hóa dự trữ đảm bảo đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu. Chính vì vậy việc xây dựng và thuê các kho chứa hàng là điều tất yếu, vấn đề là phải bảo quản hàng trong kho sao cho hợp lý, tránh sản phẩm bị hỏng. Và một thiết bị cần thiết, có nhiều tác dụng trong kho hàng đó chính là kệ kho.

ke-kho


Kệ kho hàng là loại kệ chuyên dụng để chứa hàng hóa trong kho, nó có ưu điểm là thiết kế chắc chắn với trụ v bằng các thanh sắt cứng bên thân trụ có các lỗ để lắp giá. chính vì có nhiều lỗ nên có thể thay đổi vị trí các giá và dễ dàng di chuyển lắp đặt.
Với việc sử dụng kệ kho cho kho hàng bạn có thể tiết kiệm được tối đa không gian để hàng trong kho, với khả năng chịu tải tốt và bền, kệ kho hàng có thể được sử dụng trong nhiều năm mà vẫn giữ được chất lượng và độ mới
Ngoài ra với khi hậu nóng ẩm ở việt nam nếu để dưới sàn có thể rất nhiều sản phẩm sẽ bị hỏng vì ẩm ướt, kệ kho hàng là lựa chọn tuyệt vời để tránh những rắc rối đó.
Việc sử dụng kệ kho cũng giúp bạn có thể chứa được nhiều hàng hóa hơn trong kho, qua đó chủ động được nguồn hàng của công ty, không những vậy với việc sắp xếp và bố trí hợp lý, bạn sẽ có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ kho ra và ngược lại
Hiện tại vinatech đang cung cấp rất nhiều các loại kệ kho cho siêu thị chất lượng, với nhiều tải trọng khác nhau, để tìm hiểu thêm về sản phẩm này hoặc có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ  với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt các sản phẩm kệ kho tốt nhất, trong thời gian sớm nhất.

 

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart fivimart mường thanh My Kingdom