0911.700.9280979.704.838

Vinatech xây dựng hệ thống đại lý bán lẻ giá kệ siêu thị trên toàn quốc

Nhu cầu về kệ đựng đồ hiên nay ngày càng tăng nhanh, không chỉ ở các thành phố lớn mà ở hầu khắp các vùng trên cả nước, từ thành thị đến nông thôn. Chính vì thế nhằm đảm bảo cung cấp và phục vụ khách hàng được tốt nhất cty vinatech đang hướng đến xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc.

sieu-thi

Ngày nay sự phát triển về kinh tế giữa các vùng miền cũng ngày càng thu gần lại, các vùng núi và nông thôn cũng phát triển rất nhanh chóng, bên cạnh đó là các tỉnh lân cận, lượng khách hàng của chúng tôi ngày càng nhiều tại các vùng nói trên, chính vì muốn phục vụ khách hàng được tốt nhất và nhanh nhất có thể nên việc xây dựng đại lý là rất cần thiết.

Hiện tại ở một số tỉnh chúng tôi đã có đại lý như: Bắc ninh, Thái nguyên, Hải dương.... ở những tỉnh này việc phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng là tương đối ổn định, trong thời gian tới vinatech đang hướng đến mỗi vùng và tỉnh sẽ có một đại lý.

Sản phẩm chính chúng tôi cung cấp là giá kệ bày hàng tạp hóa, siêu thị với rất nhiều kích thước và mẫu khác nhau, Với ưu điểm do chúng tôi tự sản xuất nên sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như số lượng cung cấp, bên cạnh đó giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất.

gia-ke-sieu-thi-mini

Một số mẫu kệ vinatech

Có thể xem thêm chi tiết về các loại và mẫu kệ mà vinatech cung cấp tại http://vinatech.net.vn/gia-ke-sieu-thi

Ngoài giá kệ thì vinatech có cung cấp thêm các thiết bị kèm theo khác như cổng từ an ninh, bàn thu ngân siêu thị, phần mềm quản lý bán hàng và các phụ kiện thiết bị đi kèm

Với việc hướng tới phát triển đại lý trên toàn quốc, các chính sách và ưu đãi cho đại lý cũng được chúng tôi xem xét và tạo điều kiện tốt nhất có thể, Vậy đơn vị hay cá nhân có nhu cầu và đủ điều kiện đều có thể đăng ký làm đại lý của vinatech, để biết thêm thông tin và tư vấn thêm xin liên hệ theo số hotline 0978.755.579 - 0902.100.583

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 20/02/2017

Các tin khác

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart fivimart mường thanh My Kingdom